Chủ nhật, 30/6/2019, 18:17 (GMT+7)

Chủ nhật, 30/6/2019, 18:17 (GMT+7)

Cafe đá và mì lạnh được kết hợp để trở thành món ăn sáng tạo cho ngày hè. 

Tờ Sora News đưa tin, một quán cà phê tại tỉnh Chiba, Nhật Bản ra mắt món Coffee Jelly Soba (mì cafe lạnh). Món ăn là sự kết hợp hương vị giữa zaru soba (mì kiều mạch lạnh) và cà phê đá. 

Mì cafe lạnh vừa ra mắt ở Nhật Bản. 

Mì cafe lạnh vừa ra mắt ở Nhật Bản. 

Món mì cafe lạnh có những sợi mì không phải kiều mạch thông thường mà là những sợi gelatin làm từ một loại cafe. Món này được mô tả nhìn giống hệt sợi mì bình thường nhưng mang màu của cafe. 

Mì soba lạnh thông thường được ăn kèm với nước dùng cá khô bonito. Bạn chỉ cần nhúng mì vào bát nước chấm rồi ăn. Tuy nhiên, món Coffee Jelly Soba được ăn kèm si rô việt quất, được làm từ những quả việt quất trồng tại thị trấn Kisarazu, tỉnh Chiba.

Hôm 30/6, món ăn này được đưa vào menu của quán với quá 650 yen. 

Huyền Anh

Let's block ads! (Why?)

Post a Comment

 
Top