083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)
Ca sĩ Mỹ Tâm cùng gia đình ở Đà Nẵng gói bánh tét, làm mứt dừa ngày giáp Tết.
Mỹ Tâm chuẩn bị bánh tét, ú cùng các loạt mứt gừng, dừa để đãi khách vào những ngày đầu năm.
"Tôi học được bí quyết giúp bánh ngon và đẹp từ mẹ", Mỹ Tâm nói.
Ca sĩ nói gia đình cô giữ truyền thống làm bánh ngày Tết suốt 10 năm qua.
Ca sĩ canh lửa, thêm nước cho nồi bánh trong 12 giờ đồng hồ.
Mỹ Tâm cho biết dừa sên với lửa than, đảo liên tục và đều tay để ngấm đều và không bị cháy. Sao đó, dừa phải được dàn mỏng và nong cho nguội hẳn, để nơi thoáng mát, gần ánh nắng cho săn lại và có màu trắng đẹp.
Theo ca sĩ, Tết đến là dịp nghỉ ngơi, quây quần bên người thân sau một năm làm việc. Cô hiếm khi nhận show trước và trong Tết.
Trước đó, giọng ca gốc Đà Nẵng cùng bố mẹ tổ chức chuyến từ thiện tại huyện Thăng Bình (Quảng Nam).
Cô trao 500 phần quà gồm: mỳ, gạo, đường, sữa, dầu ăn... và tiền mặt cho bà con nghèo. Cô cũng có chuyến từ thiện ở hồi giữ tháng 1.
Ảnh: Thắng Đặng.
Mỹ Tâm trao quà từ thiện ở Long An ngày 15/1. Video: Kha Miên.
Tâm Giao
Chia sẻ bài viết qua email
Mỹ Tâm gói bánh tét
>
Post a Comment